[LÝ GIẢI VÀ PHÂN TÍCH] SantaFe giảm giá thấp kỷ lục lên tới 230 triệu

------

XEM SẢN PHẨM SANTAFE TẠI ĐÂY

HYUNDAI SANTAFE 2017 giảm giá SỐC lên tới 230 triệu đồng thấp kỷ lục chưa từng có.

Tại thời điểm ngày hôm nay, 19/10, Tập đoàn Hyundai Thành Công có chương trình giảm giá mới, áp dụng cho dòng xe chiến lược và là chiếc xe chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng trong phân khúc của nó - Hyundai SantaFe. Theo đó, SantaFe được sở hữu mức giảm lên tới 230 triệu đồng, giá chỉ còn 898 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất. Đây là mức giá hấp dẫn chưa từng có đối với SantaFe và là mức giá tốt nhất trong phân khúc xe SUV 5+2.

Hyundai SantaFe 2017 giảm giá sốc chưa từng có

Lý giải lý do tại sao SantaFe 2017 lại có mức giảm "đáng sợ" đến như vậy?

Lý do tại sao SantaFe 2017 lại có mức giảm kịch sàn như thế được các chuyên gia phân tích thị trường đưa ra bao gồm cả lý do khách quan và lý do chủ quan.

Thứ nhất, tập đoàn Hyundai Thành Công (HTC) muốn giải phóng hàng tồn để sản xuất mới SantaFe vào năm 2018, tránh tình trạng như năm 2017 khi cho đến giữa năm 2017 vẫn còn tồn bản 2016.

Thứ hai, HTC muốn thâu tóm vị trí đứng đầu về sản lượng bán hàng khi mới vào đầu "mùa vụ" cuối năm. Đặt nền móng cho tham vọng xuất khẩu xe sang các nước Đông Nam Á.

Thứ ba, HTC giảm giá vào thời điểm mà hiệu ứng "bão giá" của Honda CR-V vừa kết thúc nhưng vẫn còn dư âm. Vào thời điểm này chương trình giảm giá sốc như vậy lại thêm lần nữa làm thị trường nháo nhác, gia tăng đột biến sự quan tâm vào Hyundai và SantaFe. Khách hàng vẫn còn đang tiếc "hùi hụi" vì mua CR-V nhưng hết hàng, nên chắc chắn sẽ nhanh chân đến các đại lý gần nhất để lấy xe SantaFe mới, đề phòng như Honda chậm chân là hết xe. Phải nói, đây là "bài" marketing cực kỳ hiệu quả, gây được hiệu ứng tiếng vang lớn.

Thứ tư, có thể đây là động thái sớm nhất nắm bắt tâm lý khách hàng, khi thời điểm giảm thuế nhập khẩu từ các nước ASEAN xuống 0% vào năm 2018 nhưng chính sách thuế trước bạ dự kiến tăng 50% và có thể tăng hơn nữa. Như vậy người tiêu dùng sẽ có xu hướng mua xe sớm để tránh thuế trước bạ tăng, nhưng vẫn đang chờ đợi một chính sách giá tốt như khi đã giảm thuế nhập khẩu. Vậy rõ ràng HTC đã ra câu trả lời cho bài toán hóc búa đó một cách rất thông minh.

Hyundai SantaFe 2017 giảm giá sốc chưa từng có

Có nên lấy xe SantaFe 2017 vào thời điểm này để được hưởng chương trình khuyến mại?

Chắc chắn sẽ không có sự giảm giá nữa dành cho dòng xe SantaFe. Chương trình khuyến mại lần này là cú hích cực lớn cho doanh số của SantaFe, giảm một biên độ cực lớn chưa từng có. Do vậy lấy xe SantaFe vào thời điểm này cực kỳ hợp lý nếu loại bỏ đi các yếu tố về thương hiệu.

Hyundai SantaFe 2017 giảm giá sốc chưa từng có

Hyundai SantaFe 2017 giảm giá sốc chưa từng có

Viết bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng